top of page

Fyrir og eftir myndir


Ég er 26 ára og er að fara taka þátt í mínu fyrsta IFBB móti í bikiní fitness núna í nóvember´15.

Ég byrjaði í einkaþjálfun hjá Jimmy Routley í Pumping Iron í janúar 2015 og má segja að á þeim stutta tíma hafi ég tekið miklum breytingum og stóraukið líkamlegan styrk og úthald.

Ásamt því að æfa vel og borða hreina og holla fæðu hef ég verið að taka Pro CLA sem hefur hjálpað til við að brjóta niður fitu í vöðvum og byggja þá upp, Pro Lean brennslutöflur, til að auka brennslu og minnka nartþörf, Pro Lean Whey próteinið sem er með cla og grænu te til vatnslosunar, próteinið tek ég eftir æfingar til að byggja upp vöðva og flýta fyrir að þeir jafni sig. Svo er þetta prótein líka bara svo gott á bragðið. Hef einnig tekið ProCreatine í tengslum við keppnisundirbúninginn til að halda vöðvamassanum í niðurskurði svo hef ég fengið mér ProNapalm drykkinn stöku sinnum til að fá aukna orku á æfingum eða yfir daginn.

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page